cà phê luky 8, ca phe luky 8, wifi, sân vườn, san vuon, phòng vip, phong vip, điểm tâm, diem tam, cơm văn phòng, com van phong, piano,

Vnnavi

Vnnavi > Sài Gòn (TP.HCM) > Luky 8 coffee

Ý kiến

trangtu (19/09/2009 21:42:31)

Mình đã đi vài lần, cảm nhận đầu tiên khi đặt chân đến là quán có một...

Xem tất cả

Giới thiệu trang web này cho bạn bè của bạn

Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút SUBMIT. Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.

Thông tin truy cập

Tổng lượt truy cập: 58,993


Liên kết với Vnnavi:

FACEBOOK

TWITTER


GOOGLE+
In trang này

Ý kiến Ý kiến

Luky 8 coffee

Luky 8 coffee

333/7A Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 39918686

Fax: (08) 39912346

trangtu (19/09/2009 21:42:31)
Email: tutrang815@yahoo.com

Mình đã đi vài lần, cảm nhận đầu tiên khi đặt chân đến là quán có một không gian rất riêng, đẹp, một nơi trú ẩn tuyệt vời giữa 1 Sg quá vội vàng. Chỉ 1 điều duy nhất muốn góp ý với quán chính là âm nhạc tại đây. Có thể nói, một không gian đẹp thì âm nhạc cũng là một phần cực kỳ quan trọng để hòa mình giữa một khung cảnh thích hợp. Nếu quán đi theo phong cách sân vườn nhẹ nhàng, yên tĩnh thì không thể nào mở nhạc trẻ, teen như những bài nhạc nhanh trong High school musical, hay những bài việt nam như gọi giấc mơ về.... thật sự là chẳng hợp tí nào, mình muốn ghé nhìu lần nữa mà cứ ngại phần nhạc mà ko đến. Chúc quán càng ngày càng tốt hơn.


Nếu quý khách đã từng viếng thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.

Lưu ý: Nhà hàng kích hoạt chức năng kiểm duyệt các góp ý mới. Do đó góp ý của bạn sẽ không được hiển thị cho đến khi được chủ nhà hàng duyệt.

Authenticate image

Valid XHTML 1.0 Transitional